Chương trình truyền hình có nhạc phim hay nhất

Hôm trước, nhân viên của chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các chương trình truyền hình có nhạc phim hay nhất. Bây giờ, chắc chắn khó có thể bỏ qua dun-dunn-dudun-dun-dun trong 400 tập của Law and Order được phát sóng hàng ngày, và thật khó để không bao gồm chương trình Friends: một số người trong chúng tôi không muốn nó được liệt kê trong danh sách này. lý do khiến Ross biểu diễn bàn phím kỳ diệu (Căn phòng tình yêu giữa các thiên hà, có ai không?). Nhưng, khi nói đến nó, loạt phim này không phù hợp với hóa đơn. Tuy nhiên, năm chương trình sau đây là những chương trình mà chúng tôi không chỉ vui vẻ xem mà còn vui vẻ khi nghe.

Grey’s Anatomy: Có thứ gì mà chương trình này không có không? Các nhà văn tuyệt vời, kiểm tra. Dàn diễn viên tuyệt vời, kiểm tra. Mạch truyện tuyệt vời, kiểm tra. Các chelsea đấu với liverpool cụm từ nắm bắt tuyệt vời, kiểm tra kỹ ….. nghiêm túc. Một chương trình được hầu như tất cả mọi người theo dõi, Grey’s Anatomy cần thời gian để không chỉ tập trung vào cốt truyện mà còn tập trung vào các bài hát đang phát trong nền. Chương trình này không bao giờ quên về McMusic.

Grey’s thành công trong việc kết hợp các cảnh với các bài hát làm cho những khoảnh khắc trở nên đáng nhớ hơn nhiều, và nó cũng mang lại cơ hội cho rất nhiều nhạc sĩ chưa được khám phá. Được biết đến với các bài hát và nghệ sĩ chưa nổi tiếng, nhạc phim của họ là một “Who’s Who” ảo của những người biểu diễn mà không ai biết. Với âm nhạc của Alamo Race Track, Adam Merrin và Let’s Go Sailing, khái niệm về tài năng chưa được khai thác này hoạt động tuyệt vời. Grey’s rất giỏi trong việc mang đến những giai điệu mới mẻ cho bàn mổ.

Scrubs: Thật ngớ ngẩn, thật buồn cười, đôi khi nó hết sức nực cười, nhưng Scrubs, khi nói đến nền tảng, là tất cả về trái tim: âm nhạc đặc trưng cho phép thể hiện điều này. Cho dù người xem đang học qua đoạn độc thoại nội tâm của J.D. hay từ một bệnh nhân mắc bệnh nan y, âm nhạc đi kèm với những bài học về đạo đức và cái chết luôn là sự phù hợp hoàn hảo. Khi lời bài hát vang lên trên nền của mỗi cảnh, thật khó để nghĩ ra bài hát nào phù hợp hơn.

Giống như Grey’s, chương trình này cũng rất thích hợp khi đưa vào các bài hát độc đáo và tránh xa sự điên rồ chính thống của các chương trình truyền hình khác. Âm nhạc gần đây được giới thiệu trên Scrubs bao gồm các bài hát của The Mavericks, G Tom Mac, Rhett Miller và Cary Brothers. Khi nói đến bộ truyện này, các bác sĩ âm nhạc đang trong.

The Hills và Laguna Beach: Vì vậy, về mặt kỹ thuật, đây là hai chương trình riêng biệt, nhưng vì chúng thực sự có chung dàn diễn viên, nhạc phim và “cốt truyện” giống nhau, nên chúng được xếp vào một mục: xin lỗi Lauren và Kristin, hai bạn sẽ có để học cách bỏ qua và nắm tay nhau.

Những gì các chương trình này thiếu, cũng chỉ về mọi thứ, chúng tạo nên trong âm nhạc. Không có gì ngạc nhiên khi cả hai series này, được tạo ra bởi những người ở MTV, đều có nhiều chuỗi bài hát hơn là một bộ sưu tập băng đĩa. Nhưng sự phong phú này hoạt động tốt (và giúp giữ cho các ngôi sao thực tế không “diễn”). Trên thực tế, rất nhiều bài hát trên Ipod của tôi là những bài hát tôi đã được giới thiệu qua The Hills và Laguna Beach, chứ không phải những bài hát mà tôi đã được giới thiệu qua Meet the Press và The O’reilly Factor như tôi vẫn nói với mọi người.

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa