Các bài huấn luyện bóng đá cơ bản – Hướng dẫn duy nhất bạn cần

Tập luyện bóng đá là một phần quan trọng của bất kỳ buổi huấn luyện bóng đá nào. Chúng cung cấp một cơ sở để người chơi có thể xây dựng và phát triển các kỹ năng của mình trong cả thực tế và các tình huống thực tế. Sau đây chỉ là một số bài tập cơ bản nhất và những gì chúng giúp các cầu thủ bóng đá mới bắt đầu đạt được.

Các cuộc tập trận bóng đá lừa bóng

Kỹ năng cơ bản nhất mà bất kỳ cầu thủ bóng đá nào cũng phải phát triển là khả năng rê bóng thành công. Khả năng này được khuyến khích thông qua các bài tập khuyến khích người chơi chạy với bóng dưới chân họ theo đường thẳng, và sau đó qua một loạt các hình nón. Khi người chơi tiến bộ hơn, họ sẽ có thể rê bóng hiệu quả hơn và đưa bóng vượt qua đối thủ trong một tình huống trò chơi.

Vượt qua các cuộc tập trận bóng đá

Bên cạnh khả năng rê bóng, chuyền bóng chính xác là một trong những khả năng quan trọng mà một cầu thủ bóng đá phải có. Điều này đạt được thông qua một số cuộc tập son heung-min current teams trận, trong đó đơn giản nhất được biết đến là cuộc tiếp sức. Đây là nơi tập hợp hai hàng cầu thủ ở hai đầu sân đối diện nhau, chuyền bóng qua lại giữa họ. Khi các cầu thủ tiến bộ hơn, huấn luyện viên có thể muốn tăng khoảng cách giữa các cầu thủ và đưa ra quy tắc ‘một chạm’, nghĩa là cầu thủ phải trả bóng ngay lập tức. Điều này không chỉ cải thiện độ chính xác mà còn mang lại cho cầu thủ khả năng chuyền bóng dưới áp lực.

Bắn súng các cuộc tập trận bóng đá

Khả năng ghi bàn là những gì có thể đánh dấu các cầu thủ bóng đá khỏi nhóm. Điều này đặc biệt rõ ràng trong trường hợp của các cầu thủ trẻ. Việc phát triển khả năng sút trúng mục tiêu được thực hiện thông qua các bài tập bắn giữa cầu thủ tấn công, hậu vệ và thủ môn. Ban đầu, người chơi có thể tham gia vào các cuộc tập trận một đối một với một cầu thủ tấn công và thủ môn. Tuy nhiên, khi các cầu thủ bóng đá trở nên tiến bộ hơn, các cầu thủ phòng ngự có thể được đưa vào các cuộc tập trận bóng đá này, đó là điều mà người chơi sẽ phải đối phó trong một tình huống trò chơi.

Tackling Soccer Drills

Khả năng áp sát và xử lý đối phương là một yếu tố quan trọng của bất kỳ cầu thủ đá phòng ngự nào, giúp họ giành lại bóng từ đối phương. Khi người chơi trở nên tiến bộ hơn, họ cũng sẽ phát triển khả năng xoạc bóng, cho phép họ giành lại bóng trong trận đấu mở.

Heading cuộc tập trận bóng đá

Giành được bóng trên không là điều tối quan trọng đối với bất kỳ đội bóng thành công nào. Do đó, các mũi khoan tập trung vào tiêu đề là cực kỳ quan trọng.

Diễn tập bóng đá và các trận đấu tập

Sau khi các cầu thủ bóng đá đã trải qua các cuộc tập trận, đã đến lúc họ phải đưa những kỹ năng này vào thực tế trong một tình huống trò chơi. Các cuộc tập trận chỉ có thể tiến xa trong quá trình phát triển của một cầu thủ bóng đá, vì điều quan trọng là họ phải có kinh nghiệm về tình huống trận đấu.

Giờ thì bạn đã biết những bài tập trong bóng đá quan trọng như thế nào rồi, bạn đã tập đủ chưa?

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa