Bóng bầu dục đại học – Steve Sarkisian – Một luồng không khí thật sự

Anh ấy có vẻ là nửa người Armenia và nửa Ailen, 34 tuổi và là huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng đá Đại học Washington. Gặp gỡ Steve Sarkisian, trẻ trung, năng động, thành công và hào hứng với cơ hội xoay chuyển vận may của chương trình bóng đá Husky.

Đó sẽ không phải là một vấn đề khó khăn như kỷ lục 0-12 mùa giải hiện tại của Washington có thể cho thấy. Chúng tôi cố tình không đề cập đến huấn luyện viên bị sa thải mà Sarkisian đang thay thế. Sarkisian và Đại học Washington xứng đáng là một bảng xếp hạng trong sạch vào thời điểm này. Ông già là lịch sử tốt hơn là không được viết.

Trước khi đến Seattle để được công bố là huấn luyện viên mới, Sarkisian chưa bao giờ là huấn luyện viên trưởng của một chương trình bóng đá đại học lớn. Một số chuyên gia coi việc thuê anh ta là một trách nhiệm do anh ta chưa có kinh nghiệm làm huấn luyện viên trưởng. Tôi coi sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy là một tài sản bởi vì Sarkisian không mang theo một loạt các thực hành thất bại, niềm tin mệt mỏi về những gì đã làm việc 20 năm trước, và những người bạn cũ trong ban huấn luyện.

Chỉ cần thắng một trận duy nhất trong mùa giải giày kevin de bruyne tới sẽ giúp anh ấy thành công hơn người tiền nhiệm.

Sarkisian đã từng là huấn luyện viên tiền vệ, điều phối viên tấn công và trợ lý huấn luyện viên trưởng của Đại học Nam California trong 2 năm qua. USC là một cường quốc quốc gia được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng Pete Carroll. Vậy vấn đề lớn với USC và Pete Carroll là gì? Chỉ cái này:

Trong 7 năm trước mùa giải này, Carroll là 76-14 (84%) tại USC, tỷ lệ chiến thắng tốt nhất so với bất kỳ huấn luyện viên Division 1 hiện tại có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Carroll đã giành chức vô địch quốc gia vào năm 2003 và 2004, giành được 6 danh hiệu Pac 10 liên tiếp chưa từng có và xuất hiện trong kỷ lục NCAA 6 trận đấu BCS liên tiếp, giành kỷ lục NCAA với ít nhất 11 chiến thắng mỗi mùa và đã được xếp hạng trong AP Top 4 trong mỗi mùa đó.

Năm nay, đội Trojan đã giành được danh hiệu Pac 10 thứ 7 liên tiếp, và lại có tỷ số 11-1 trong lần xuất hiện BCS Rose Bowl thứ 7 liên tiếp của họ, lần này là trước Penn State.

Vậy Sarkisian có liên quan gì đến thành công của Carroll? Anh ấy đã ở đó 7 trong 8 năm qua, đầu tiên là huấn luyện viên bộ tứ vệ và sau đó là huấn luyện viên bộ tứ vệ, điều phối viên tấn công và trợ lý huấn luyện viên trưởng trong 2 năm qua. Sarkisian đã dẫn đầu nỗ lực tấn công của USC trong khi giúp phát triển những người chiến thắng Heisman Trophy là Matt Leinart (do các Hồng y Arizona soạn thảo) và Carson Palmer (do Cincinnati Bengals soạn thảo). Ông cũng giúp phát triển John David Brody (do người Viking Minnesota soạn thảo).

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa